Xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lửng: Chú Hùng, X. Phước Thành, H. Tuy Phước

Với năng lực xây dựng của mình, trong năm 2024 Phú Hưng Construction đã và đang hoàn thiện nhiều dự án nhà ở cho nhiều khách hàng tại tỉnh Bình Định. Trong đó, dự án xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lửng: Chú Hùng, X. Phước Thành, H. Tuy Phước là một trong những công trình tiêu biểu, gây ấn tượng với lối thiết kế hiện đại độc đáo.

Giới thiệu về dự án nhà phố 1 trệt 1 lửng: Chú Hùng, X. Phước Thành, H. Tuy Phước

Dự án nhà phố thiết kế 1 trệt 1 lửng do chú Hùng làm chủ đầu tư, xây dựng tại xã Phước Thành, huyện Tuy Phước là một trong những công trình nổi bật nhất của Phú Hưng Construction tại tỉnh Bình Định.

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, ngôi nhà này được xây dựng trên khu đất rộng 6 x 25m, gồm 1 trệt 1 lửng, không gian sinh hoạt được bố trí hợp lý, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết kế phòng khách và phòng bếp rộng rãi tại dự án giúp tối ưu hóa không gian, tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Đặc biệt, căn nhà có 3 phòng ngủ rộng rãi, rất phù hợp cho gia đình đông thành viên.

Thông tin dự án

Dự án: Thiết kế thi công trọn gói nhà phố 1 trệt 1 lửng
Địa chỉ: Xã Phước Thành, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định
Chủ đầu tư: Chú Hùng
Diện tích khuôn viên đất: 6 x 25m
Diện tích xây dựng: 
Chi phí:
Kỹ sư giám sát:
Khởi công:
Thời gian bàn giao:

Phú Hưng Construction
Hình ảnh thực tế Phú Hưng Construction thi công hoàn thiện nhà chú Hùng tại H. Tuy Phước

Phú Hưng Construction thi công dự án nhà phố 1 trệt 1 lửng: Chú Hùng, X. Phước Thành, H. Tuy Phước

Đội ngũ kỹ sư của Phú Hưng bước đầu đã tiến hành khảo sát mặt bằng, xác định độ cao nền và lập kế hoạch thi công phù hợp. Công ty sử dụng máy móc hiện đại để san ủi, đầm nén đất để đảm bảo độ chặt theo yêu cầu kỹ thuật. Việc đào móng cũng được thực hiện cẩn thận, đúng kích thước thiết kế, tạo nền móng vững chắc cho công trình.

Tiếp theo, Phú Hưng tập trung vào xây dựng khung nhà, đổ sàn và mái. Khung nhà được thi công bằng bê tông cốt thép, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực. Công ty còn áp dụng công nghệ xây dựng mới giúp rút ngắn thời gian thi công và tăng độ bền cho công trình.

Hình ảnh nhà chú Hùng với thiết kế 1 trệt 1 lầu gây ấn tượng với thiết kế mái đẹp mắt

Việc đổ sàn được thực hiện luôn đảm bảo được bộ phẳng và cường độ theo tiêu chuẩn. Phần mái được hoàn thiện tỉ mỉ, sử dụng vật liệu chống thống hiệu quả, phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương.

Đến tháng 6/2024 dự án nhà chú Hùng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao. Tường được xây dựng theo đúng bản vẽ, sử dụng gạch chất lượng cao và vữa có tỷ lệ phù hợp. Công ty Phú Hưng còn luôn chú trọng đến việc tạo độ thẳng đứng và phẳng khi tiến hành xây dựng tường.

Tiến độ trong tháng 6/2024 nhà chú Hùng đã được hoàn thiện cơ bản và đang được đóng trần thạch cao

Công đoạn sơn nước cũng được thực hiện sau khi tường đã khô hoàn toàn, đơn vị luôn sử dụng sơn chất lượng cao, bền màu và chống thấm tốt. Trần thạch cao đang được đội ngũ thi công hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng trong từng quy trình.

Trong suốt quá trình thi công, Phú Hưng Construction luôn đặt tiêu chuẩn an toàn lao động lên hàng đầu. Công ty trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cho công nhân, thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy móc, thiết bị. Các biện pháp an toàn cũng được áp dụng nghiêm ngặt, đặc biệt trong các công đoạn có rủi ro cao như đào móng, đổ bê tông trên cao.

Cam kết chất lượng

Dự án thi công dự án nhà phố 1 trệt 1 lửng: Chú Hùng, X. Phước Thành, H. Tuy Phước được Phú Hưng Construction chú trọng trong việc sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Mọi vật liệu được sử dụng trong dự án đều được lựa chọn kỹ lưỡng, từ xi măng, sắt thép, gạch đến các vật liệu hoàn thiện như sơn, gạch ốp lát. Công ty luôn làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo mỗi lô hàng đều có giấy tờ chứng nhận chất lượng.

Tất cả các nguyên vật liệu đều được cam kết nguồn gốc xuất xứ và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng

Công ty Phú Hưng Construction tự hào về đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở. Nhiều thành viên trong công ty am hiểu rất nhiều về kỹ thuật xây dựng cũng như đặc thù khí hậu của địa phương.

Điều này đã đảm bảo mọi công đoạn thi công đều được thực hiện chuyên nghiệp từ việc đọc và hiểu bảng vẽ đến triển khai công việc, xử lý các tình huống phát sinh trong khi xây dựng.

Quy trình giám sát thi công của Phú Hưng Construction được thiết lập chặt chẽ đảm bảo mọi công đoạn đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Công ty bố trí các giám sát viên có chuyên môn cao, thường xuyên có mặt tại công trường để kiểm tra tiến độ và chất lượng công việc.

Đội ngũ công nhân xây dựng đang hoàn trong quá trình hoàn thiện dự án

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp chế độ bảo hành toàn diện cho công trình trong thời gian quy định, bao gồm các hạng mục kết cầu và hoàn thiện. Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ, xử lý nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh sau khi bàn giao nhà.

Phú Hưng Construction đã tư vấn cho chú Hùng kỹ lưỡng về các giải pháp bố trí cửa sổ hợp lý để tận dụng ánh sáng tự nhiên, sử dụng vật liệu cách nhiệt hiệu quả,….. Những chi tiết này không chỉ tiết kiệm chi phí vận hành lâu dài mà còn tạo ra không gian sống thoải mái, thân thiện với môi trường.

Hình ảnh thi công thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công dự án nhà phố 1 trệt 1 lửng: Chú Hùng, X. Phước Thành, H. Tuy Phước trong tháng 6/2024.

Nhà của chú Hùng cơ bản đã được hoàn thiện, phần bên trong đang được sơn trắng và bên sân đang dần hoàn thiện
Hình ảnh thực tế nhà chú Hùng mới nhất trong tháng 6/2024
Hình ảnh thực tế nhà chú Hùng mới nhất trong tháng 6/2024
Bên trong vách và trần đã được sơn trắng hoàn thiện, đang triển khai công đoạn tiếp theo
Đơn vị đang triển khai hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô 17, KĐT An Phước, đường Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp Quy Nhơn, Bình Định
  • Kỹ sư XD: 0933 44 22 98 (Mr Phú)
  • Kỹ sư XD: 0903 588 779 (Mr Bạn)
  • Email: phuhungquynhon@gmail.com
  • Website: XaydungPhuHung.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác chiến lược

Zalo
Messenger