Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Xây dựng số Phú Hưng có trụ sở tại số 17, Khu đô thị An Phước, đường Tây Sơn, phường Quang Trung, Tp Quy Nhơn, Bình Định. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trang trí ngoại – nội thất & có nhiều năm kinh nghiệm trong các hạng mục công trình công cộng, nhà xưởng, nhà ở dân dụng,…

Trong lĩnh vực xây dựng, Phú Hưng luôn đề cao sự vững chắc và cởi mở về tương lai nên những gì Phú Hưng thực hiện thiết kế & thi công luôn đáp ứng các tiêu chí vững mạnh, hiện đại và phù hợp giá trị xu hướng lâu dài hơn.

Đội ngũ quản lý

Phú Hưng được thành lập và vận hành bởi những thành viên có chuyên môn cao trong ngành kiến trúc, xây dựng, vận hành quản lý. Từ cơ sở con người, Phú Hưng đã đạt được niềm tin tuyệt đối của những chủ đầu tư từ những công trình hạng mục lớn tới những công trình dân sinh kiên cố.

Th.s kiến trúc Phạm Phú: Hoàn thành khóa học Thạc sĩ ngành Kiến trúc và có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các hạng mục thiết kế các hạng mục công trình công cộng & dân dụng. Ông giữ chức vụ chủ tịch HĐQT tại Phú Hưng Group, chịu trách nhiệm điều hành và hoàn thiện tất cả các hạng mục thi công của công trình, bao gồm cả pháp lý và hoạt động cam kết chất lượng đúng với khách hàng.

CEO Phạm Phú, tổng giám đốc công ty xây dựng Phú Hưng

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Đức Bạn: Đạt chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng hạng 2, ông có đầy đủ bằng cấp, với thâm niên hơn 15 năm làm việc & quản lý công trình ở các hạng mục lớn. Ông giữ chức vụ Giám đốc kỹ thuật tại Phú Hưng Group, chịu trách nhiệm giám sát quản lý & thực hiện thi công trực tiếp tại công trình.

Tính minh bạch

Nội dung hồ sơ pháp lý

 

Tầm nhìn phát triển

Phú Hưng luôn đặt mục tiêu xây dựng chắc chắn trong cả quá trình hoạt động vận hành bộ máy đến chất lượng công trình. Chính vì vậy, phát triển công ty một cách an toàn hiệu quả cũng chính là mục tiêu dài hạn của chúng tôi.

Phú Hưng Construction có mục tiêu trong tương lai gần đó là chiếm lĩnh được thị phần xây dựng hạ tầng của Bình Định, qua đó trải dài theo dọc các tỉnh thành miền trung & tây nguyên.

Tầm nhìn dài hạn của Phú Hưng Construction đó là tạo dựng hoàn chỉnh một hệ sinh thái trong ngành xây dựng trong đó bao gồm cả sản xuất vật liệu. Từ đó thúc đẩy sự phát triển rộng mở hơn của Phú Hưng và tạo ra được giá trị cộng đồng xã hội tốt hơn khi giải quyết được nhiều hơn số lượng lao động trong địa phương và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí hoặc tìm nhà thầu thi công các hạng mục công trình xây dựng. Vui lòng liên hệ tới Phú Hưng Construction theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Lô 17, KĐT An Phước, đường Tây Sơn, p. Quang Trung, Tp Quy Nhơn, Bình Định
  • Kiến trức sư: 0933 44 22 98 (Mr Phú)
  • Kỹ sư XD: 0903 588 779 (Mr Bạn)
  • Email: PhuHungQuyNhon@gmail.com

Đối tác chiến lược

Zalo
Messenger