Xây nhà phố 2 tầng: Anh Thanh, P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn

Trong xu hướng xây dựng nhà ở hiện đại tại các đô thị, nhà phố 2 tầng vẫn là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Với lựa chọn xây nhà phố 2 tầng: Anh Thanh, P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn đã hợp tác cùng Phú Hưng Construction để hoàn thiện công trình này.

Giới thiệu về công trình nhà phố 2 tầng: Anh Thanh, P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn

Công trình nhà phố 2 tầng của anh Thanh tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuộc phường Hải Cảng. Đây được xem là công trình kiến trúc hiện đại, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cũng như sinh hoạt của mọi gia đình hiện nay.

Thông tin dự án

 • Dự án: Thiết kế thi công trọn gói nhà phố 2 tầng
 • Địa chỉ: P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Chủ đầu tư: Anh Thanh
 • Diện tích khuôn viên đất:
 • Diện tích xây dựng:
 • Chi phí:
 • Kỹ sư giám sát: 
 • Khởi công:
 • Thời gian bàn giao: 
Tiến độ công trình nhà phố 2 tầng: Anh Thanh, P. Hải Cảng, TP. Quy Nhơn năm 11/6/2024

Ưu điểm của công trình do Phú Hưng Construction thực hiện

Với lựa chọn thiết kế nhà phố 2 tầng, kiến trúc hiện đại này đã mang lại nhiều ưu điểm nổi bật với kết cấu vững chắc cũng như nổi bật với công năng sử dụng hợp lý. Đây không chỉ là định hướng không gian sống lý tưởng cho gia đình mà còn là một công trình kiến trúc đẹp, góp phần tô điểm cho cảnh quan đô thị của thành phố biển.

Kết cấu vững chắc:

Kết cấu vững chắc là yếu tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng, đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho công trình. Để đạt được điều này, Phú Hưng construction đã sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp và tuân thủ quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt.

Trong quá trình xây dựng, việc đổ bê tông sàn luôn đóng vai trò then chốt đảm bảo an toàn cho mọi ngôi nhà. Đặc biệt, đối với điều này Phú Hưng Construction đã sử dụng bê tông thương phẩm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp trộn bê tông thủ công truyền thống.

Bê tông thương phẩm do Phú Hưng Construction sử dụng đều được sản xuất tại nhà máy, tất cả khối lượng đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo cấp phối chính xác và đạt được độ đồng nhất cao. Bê tông còn được vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng và tiến hành bơm trực tiếp lên sàn, giúp duy trì chất lượng và độ sụt của hỗn hợp.

Hình ảnh xe phun bê tông tại công trường đang bơm trực tiếp lên sàn dự án công trình nhà phố 2 tầng của Anh Thanh

So với phương pháp trộn thủ công tại công trường, việc sử dụng bê tông thương phẩm do Phú Hưng Construction mang lại đã khắc phục được tình trạng hạn chế về khối lượng. Cùng với đó độ đồng đều của hỗn hợp cũng được kiểm soát dễ dàng hơn so với phương pháp khác. Hơn nữa, việc bỏ sử dụng tời kéo để vận chuyển bê tông lên các tầng cao còn tránh được nhiều rủi ro về an toàn an toàn lao động.

Phú Hưng Construction kiểm tra độ sụt bê tông trước khi đổ

Để đảm bảo chất lượng bê tông đạt chuẩn, đội ngũ kỹ sư chuyên trách của Phú Hưng Construction còn kiểm tra chất lượng ngay tại công trường. Trước khi đổ, kỹ sư sẽ kiểm tra độ sụt lún của bê tông giúp đánh giá độ linh hoạt, đảm bảo khả năng thi công và đạt được cường độ thiết kế.

Đồng thời việc lấy mẫu bê tông để thí nghiệm còn được thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo đúng quy định kỹ thuật. Các mẫu này sẽ được bảo dưỡng và thí nghiệm, giúp xác định chính xác cường độ thực tế của bê tông sau khi đóng rắn.

Đội ngũ thi công của Phú Hưng đang thực hiện lấy mẫu để thí nghiệm cường độ bê tông

Ngoài ra việc sử dụng vật liệu xây dựng như cốt thép, gạch, xi măng và các vật liệu hoàn thiện khác đều được Phú Hưng Construction cam kết đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Từ khâu đào móng, cốt thép, ván khuôn đến công tác đổ bê tông và bảo dưỡng, tất cả đều tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Công năng sử dụng hợp lý:

Thiết kế nhà phố 2 tầng do Phú Hưng Construction đảm nhận đã tận dụng tối đa điện tích đất, phân chia không gian một cách khoa học và hợp lý. Tầng trệt bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn theo kiểu không gian mở, tạo cảm giác rộng rãi và thuận tiện cho sinh hoạt chung của gia đình.

Nhà phố 2 tầng của Anh Thanh
Nhà phố 2 tầng của Anh Thanh sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo các khu vực chức năng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống cho gia đình

Phòng ngủ và nhà vệ sinh được bố trí ở tầng trệt, thuận tiện cho người lớn tuổi hoặc khách. Tầng 2 gồm các phòng ngủ riêng tư cho các thành viên trong gia đình, mỗi phòng đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Hình ảnh tiến độ thi công xây dựng trong tháng 6/2024

Góc nhìn tổng thể về tiến độ công trình nhà phố 2 tầng của Anh Thanh, các cột bê tông tầng hai đang dần hình thành
Công trình đang dần hoàn thiện với các phần tầng trên, các bức tường và sàn được định hình rõ hơn
Công nhân đang xây dựng các khu vực cũng như phòng chức năng tầng trên
Công nhân đang tích cực hoàn thiện dự án để theo đúng tiến độ bàn giao

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 02.C, B1-08, KĐT An Phú Thịnh, P. Nhơn Bình, Tp Quy Nhơn, Bình Định
 • Kỹ sư XD: 0933 44 22 98 (Mr Phú)
 • Kỹ sư XD: 0903 588 779 (Mr Bạn)
 • Email: phuhungquynhon@gmail.com
 • Website: XaydungPhuHung.vn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác chiến lược

Zalo
Messenger