Xây dựng nhà biệt thự, mái Thái, Nhật đa dạng

Dịch vụ xây nhà ở trọn gói giúp quý khách hàng không phải lo lắng cho đến khi nhận được chìa khóa trao tay về ở, đây cũng là một trong những lĩnh vực xây dựng chủ lực được Phú Hưng Construction tập trung phát triển với phương châm hoạt động được đề ra ngay từ đầu.

Xây Phú Quý – Dựng Hưng Long

Ngoài việc cung cấp tốt các kỹ thuật trong xây dựng, công năng của công trình thì Phú Hưng có kiến thức sâu rộng về phong thuỷ trong xây dựng nhà ở. Những kiến thức kết hợp này sẽ giúp quý khách lựa chọn Phú Hưng để xây dựng công trình bền chắc, vững bước tương lai

Xây nhà biệt thự mái thái đẹp tại Phú Hưng construction

Thế mạnh của Phú Hưng xây công trình biệt thự mái Thái, Nhật

Đối với các hạng mục công trình nhà ở, Phú Hưng luôn có giải pháp trọn gói với chi phí tối ưu và chất lượng tốt nhất để đem đến cho quý khách hàng.

Thiết kế đạt da dạng mục tiêu: đẹp, bền, công năng, phong thuỷ tốt

Đội ngũ thiết kế của Phú Hưng luôn không ngừng học hỏi và cập nhật những kiến thức xu hướng tốt của tương lai để có thể tư vấn trực tiếp và phác họa nhanh ngay khi gặp tiếp xúc với khách hàng. Việc này giúp khách hàng gia đình sẽ dễ dàng hình dung được ban đầu ngay khi có nhu cầu thiết kế một không gian sống.

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế cho nhiều không gian sống có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Khi tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện bản vẽ trực quan mô tả rõ thông số, hình ảnh và tất cả những gì khách hàng có thể nhìn trước trực tiếp nhất.

Dịch vụ xây nhà cấp 4 mái thái đẹp
Các mẫu thiết kế của Phú Hưng luôn tuỳ chỉnh phù hợp tốt nhất với nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giám sát trực tiếp

Phú Hưng có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và luôn có mặt tại công trình thi công để đảm bảo các công đoạn trong quá trình làm việc được an toàn, chính xác nhất. Không phân biệt công trình lớn hay nhỏ, khi ký hợp đồng thi công chúng tôi luôn có kèm kỹ sư xây dựng phù hợp theo hạng mục của công trình chịu trách nhiệm giám sát và giải quyết các công việc trực tiếp có thể phát sinh tại công trình.

Giá thành trọn gói luôn tốt nhất

Với thế mạnh là đơn vị đại lý cấp cao của các nhà sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất, Phú Hưng luôn nhận được mức giá tốt nhất của đầu vào vật liệu giúp chúng tôi tối ưu được giá thành đến khách hàng.

Hơn nữa, lợi thế số lượng nhân sự luôn làm việc toàn thời gian tại Phú Hưng giúp chúng tôi tối ưu được giá trị lao động, tư duy thiết kế, tối ưu thời gian vận hành thi công,…giúp giảm giá thành đáng kể khi làm công trình.

Bảng giá thiết kế & thi công nhà ở

Tham khảo khung giá xây dựng chung, các công trình có tuỳ chỉnh cởi mở sẽ có phát sinh hoặc giảm chi phí theo tư vấn chi tiết với khách hàng

Hạng Mục Đơn vị tính Đơn giá
Nhà cấp 4 mái Thái, Nhật
Nhà 2 tầng mái Thái, Nhật
Nhà phố cao tầng

Lưu ý: đây là đơn giá chung tham khảo, đơn giá có thể thấp hơn hoặc nhỉnh hơn phụ thuộc vào tính tuỳ chỉnh lựa chọn của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để có tư vấn lựa chọn & giá thành phù hợp nhất

Quy trình Phú Hưng làm việc với công trình nhà ở dân sinh

Phú Hưng Construction có trụ sở làm việc tại TP Quy Nhơn, Bình Định. Quy trình làm việc dưới đây được chúng tôi đưa ra áp dụng chung với những công trình ở các tỉnh thành thuộc miền trung & tây nguyên. Các địa phương khác có thể quy trình làm việc sẽ có chút thay đổi không đáng kể.

  • Bước 1: Tìm hiểu thông tin nhu cầu của khách hàng thông qua việc khách hàng gọi đến và Phú Hưng tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D trực quan chi tiết
  • Bước 3: Báo giá (dựa trên bản vẽ và trao đổi đã được thống nhất)
  • Bước 4: Ký hợp đồng thi công & tiến hành thi công
  • Bước 5: Bàn giao hoàn thiện cho quý khách
  • Bước 6: Bảo hành & những hậu mãi kèm theo

Lựa chọn Phú Hưng, khách hàng nhận được ưu đãi gì?

Nhiều ưu đãi chính từ Phú Hưng và những đối tác cung cấp (vật liệu, thiết bị, nội thất…) cùng tham gia vào những ưu đãi giúp Phú Hưng đem lại nhiều lợi ích hơn đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn trợ giúp mọi vấn đề trong ngành xây dựng giúp quý khách có được không gian sống tốt nhất:

  • Miễn phí thiết kế: các bản vẽ được tuỳ chỉnh thích hợp theo nhu cầu của quý khách hàng, tất cả được miễn phí cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.
  • Bao trọn gói hồ sơ: Các thủ tục về giấy phép xây dựng, tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng, thủ tục hoàn công nhà ở,…tất cả được Phú Hưng trợ giúp hoàn toàn miễn phí cho tới khi sổ hồng hoàn công được trao tới tay khách hàng.
  • Tặng gói nội thất: Tuỳ thuộc vào mỗi công trình, Phú Hưng luôn có được những ưu đãi lớn từ đơn vị cung cấp, hợp tác để có thể lấy được ưu đãi giá trị tốt, sản phẩm tốt để dành tặng khách hàng.
  • Bảo hành dài lâu: Chất lượng công trình là điều được quan tâm nhất. Ngoài việc bảo hành tối thiểu 2 năm cho công trình nhà ở, gói bảo hành “10 năm an tâm giúp Phú Hưng nâng tầm” cũng được chúng tôi tặng đến khách hàng.

Liên hệ nhận trợ giúp miễn phí

Ghé đến trụ sở Phú Hưng trực tiếp hoặc các hình thức dưới đây để nhận được trợ giúp tốt hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ PHÚ HƯNG

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác chiến lược

Zalo
Messenger